Quảng Cáo

Anh Trai Nắng SEO Blog như thế nào?

Làm Blog thì dễ nhưng để SEO blog của mình lên TOP Google thì là một chuyện khác. Bài viết này mình xin chia sẻ cách mà mình đã từng SEO blog của mình lên top như thế nào? Hãy cùng mình xem một vài mẹo dưới đây nhé!

Anh Trai Nắng SEO Blog như thế nào?
Cách Anh Trai Nắng Blog SEO top Google.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn cũng có thể chia sẻ cách của mình ở phần bình luận.

Đặt Liên Kết - Backlink với những website khác

Cái này có thể gọi là rất quan trọng bởi nó giúp nhiều người biết đến website mới của bạn hơn! và cũng có nhiều view, đặc biệt là từ khóa tên miền của các bạn cũng tăng cao.

Nhưng cũng không nên lạm dụng quá mà đi đặt liên kết với những blog view, tương tác ít, bởi vì có đặt cũng vô ích thôi!

Index kết quả lên Google,Cốc Cốc, Bing,..

Vâng, như trên cái này cũng quan trọng không kém, các bạn hãy gửi website của các bạn lên những trang webmaster của Google, Bing, Cốc Cốc,... mình đã sử dụng và nó rất hữu ích cho website của mình, ^^ giúp rất nhiều là đằng khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơntại đây.

Chuyển hướng tên miền cũ sang tên miền mới

Hãy tạo một blog mới, và trỏ tên miền cũ của các bạn lên, sau đó hãy chuyển hướng blog đó đến domain hiện tại của các bạn! điều này giúp người truy cập cũ của bạn (chưa biết các bạn vừa thay đổi tên miền) khi truy cập vào tên miền cũ sẽ được dẫn đến trang mới của các bạn!

Viết bài thường xuyên

Hãy cố gắng viết thật nhiều bài và ping từ khóa lên cốc cốc, google, ping,.. điều này giúp các từ khóa của blog bạn sẽ trở lại trên google và người xem sẽ cảm thấy thích thú hơn với việc blog của bạn ra nhiều bài viết! nhưng không vì điều đó mà các bạn quên SEO bài viết, viết cẩu thả, viết cho có,...
Nếu bạn chưa biết cách viết bài chuẩn SEO thì hãy đọc bài này tại đây.

Tạo Event, tặng template

Điều này sẽ giúp cho nhiều người tiếp cận được với blog của bạn hơn thông qua comment và chia sẻ.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các cách mà mình làm với website của mình sau khi làm trong 4 ngày, và chỉ trong 4 ngày website anhtrainang.com đã lên top 1 từ khóa tìm kiếm Anh Trai Nắng Blog. Chúc các bạn thành công!