Mẹo truy cập Website bị chặn mà không cần Fake IP

Anh Trai Nắng
0
Khi một IP bị chặn, người dùng từ địa chỉ IP đó không thể truy cập vào website, hoặc chỉ có thể truy cập vào một phiên bản hạn chế của website đó.

Việc một website bị chặn IP ở các quốc gia có nghĩa là người quản lý website hoặc cơ quan quản lý internet của một quốc gia đã áp dụng biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn người dùng từ một hoặc nhiều quốc gia khác truy cập vào website đó.

Mẹo truy cập Website bị chặn mà không cần Fake IP
Cách truy cập Website bị chặn mà không cần Fake IP

Những lý do bị chặn IP

Quy định pháp lý và chính sách kiểm duyệt: Một số quốc gia có quy định nghiêm ngặt về nội dung trên internet và thực hiện chặn truy cập vào các website mà họ xem là không phù hợp hoặc vi phạm luật pháp nội địa.

Bảo vệ nội dung bản quyền: Một số website chỉ cung cấp nội dung cho người dùng tại các khu vực nhất định để bảo vệ bản quyền hoặc do hạn chế về phân phối nội dung.

An ninh mạng và phòng chống tấn công: Một số trang web có thể chặn IP từ các quốc gia mà họ xem là nguồn gốc của các hoạt động tấn công mạng hoặc spam.

Hạn chế về thương mại và chính sách: Các công ty có thể chặn truy cập từ các quốc gia nơi họ không kinh doanh hoặc do các vấn đề liên quan đến chính sách thương mại quốc tế.

Cách truy cập Website bị chặn mà không cần Fake IP

Để truy cập các trang web bị chặn mà không cần đến việc sử dụng Fake IP, bạn có thể thử một số phương pháp sau đây:

  • Sử dụng VPN: VPN không chỉ giúp bạn fake IP mà còn cung cấp một kết nối an toàn và riêng tư. Một số VPN cung cấp chế độ "stealth" hoặc "camouflage" để tránh phát hiện.
  • Sử dụng Proxy Web: Có nhiều trang web hoạt động như một proxy, cho phép bạn nhập URL của trang web bị chặn và truy cập nó thông qua proxy đó.
  • Thay đổi DNS: Đôi khi, việc chặn truy cập được thực hiện thông qua cấu hình DNS của nhà cung cấp dịch vụ Internet. Bạn có thể thử thay đổi DNS sang Google DNS hoặc OpenDNS.
  • Sử dụng Tor Browser: Tor Browser giúp ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn thông qua mạng Tor.
  • Sử dụng Phần mềm Truy cập Từ xa (Remote Access Software): Nếu bạn có quyền truy cập vào một máy tính ở khu vực không bị chặn, bạn có thể sử dụng phần mềm như TeamViewer để truy cập từ xa.
  • Sử dụng các Dịch vụ Chia sẻ Tập tin (File Sharing Services): Đôi khi, nội dung bị chặn có thể được tìm thấy trên các dịch vụ chia sẻ tập tin.
  • Kiểm tra các Phiên bản Lưu trữ của Trang Web: Sử dụng các dịch vụ như Wayback Machine để truy cập các phiên bản cũ hơn của trang web.
  • Sử dụng Extension của Trình duyệt: Một số extension trình duyệt có thể giúp truy cập vào các trang web bị chặn.

Nhớ rằng, việc sử dụng một số phương pháp này có thể không phù hợp với các quy định hoặc luật pháp tại một số quốc gia. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ pháp luật địa phương khi sử dụng các phương pháp này.

Cách truy cập Website bị chặn mà không cần Fake IP trên Chrome

Một kỹ thuật nhỏ giúp anh em và các bạn có thể truy cập các website bị chặn trên Chrome mà ko cần cài phần mềm Fake IP nhé.

Vào chrome://settings/security > bật cái DNS mã hoá > chọn bất kỳ DNS (dùng nextdns càng tốt, có server ở vn)

Khi một IP bị chặn, người dùng từ địa chỉ IP đó không thể truy cập vào website, hoặc chỉ có thể truy cập vào một phiên bản hạn chế của website đó. Để vượt qua rào cản này, một số người dùng sử dụng các công cụ như VPN hoặc proxy để thay đổi hoặc ẩn địa chỉ IP thực của họ.

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

0 Nhận xét

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Thanks!) #days=(7)

À mình có làm website tăng tương tác MXH giá rẻ. Mọi người nếu cần thì ghé sử dụng các dịch vụ thử nha. Ghé xem dịch vụ
Ok, Go it!

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

Chèn link

Sử dụng công cụ Tạo link

Chèn hình ảnh

LINK_ANH - sử dụng công cụ upload ảnh. Và chỉ cần lấy link ảnh chèn vào bình luận là ảnh tự động hiển thị.

Định dạng chữ

<b>Chữ in đậm</b>
<i>Chữ in nghiêng</i>
<u>Chữ gạch chân</u>
<strike>Chữ gạch ngang</strike>

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Khác

Nhập Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.
Chèn emoji: Nhấn tổ hợp phím “Windows + . (dấu chấm)”

Đã hiểu