Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Anh Trai Nắng
2

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, hoặc trường hợp Facebook bị hack, quên mật khẩu... đơn giản và nhanh chóng.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Hướng dẫn Unlock Facebook bị vô hiệu hóa, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
Lưu ý: Những cách làm này chỉ là cơ bản, áp dụng trường hợp thông tin bạn khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ, có lý do hợp lý để mở lại tài khoản. Các trường hợp nghiêm trọng hơn, hoặc bạn không rành, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín và có quen biết để thực hiện. Không nên đặt niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên mạng mà bạn không biết họ là ai.

1. Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Hãy tìm cho mình một ứng dụng có thể fake IP và chuyển IP của bạn sang Singapore. Và ở đây mình xài điện thoại Android nền mình sẽ dùng phần mềm KiWi VPN để fake IP nhé. Đầu tiên bạn cần chọn vào ô Optimal Location để có thể chọn lại vùng, chọn vào Singapore rồi ấn Kết nối để fake IP sang Singapore.

Mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 2: Các bạn hãy cứ đăng nhập vào tài khoản của bạn bình thường và vào phần trung tâm trợ giúp để bắt đầu kháng cáo về vấn đề Facebook của bạn bị khóa nhé.

Tại đây bạn hãy điền đúng và đẩu đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu như email liên hệ, vấn đề và ảnh. Ở mục Mô tả vấn đề bạn có thể viết một đoạn mô tả ngắn về tình trạng đăng nhập Facebook của bạn, ví dụ như:

Chào Facebook, gần đây tôi có gặp phải một vấn đề bảo mật hay nhầm lẫn nào đó khiến tài khoản của tôi bị khóa và tôi không thể sử dụng được Facebook. Tôi hi vọng đội ngũ hỗ trợ Facebook xem xét và mở lại tài khoản Facebook của tôi để tôi có thể sử dụng. Chân thành cảm ơn đội ngũ Facebook.

Và ở mục Ảnh chụp màn hình bạn hãy tải lên một bức ảnh rõ mặt của bạn là được rồi, không cần phải là CCCD hay Giấy phép lái xe gì đâu nhé, rồi bấm vào Gửi.

Mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 3: Tiếp tục vào tiếp đường link bên dưới đây để thêm khả năng kháng cáo thành công:

Sau đó bạn lại điền đầy đủ cá thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như trên bước 2 rồi bấm gửi là được. Rồi bây giờ bạn chỉ cần tắt hết các tab Facebook hay ứng dụng Facebook của bạn trong vòng 72 giờ để Facebook xử lý. Trong trường hợp quá 72 giờ mà bạn chưa thể nhận lại tài khoản của bạn qua email thì bạn có thể phản hồi bằng cách gửi lại ảnh 2 mặt của CCCD/CMND qua phần phản hồi của email và đợi tiếp 72 giờ nữa nhé.

Mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Như vậy bài viết này vừa chia sẻ cách mở khoá tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá.

2. Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Phần dưới đây là hướng dẫn cũ, lúc trước mình có thử và làm thành công, hiện tại không biết còn áp dụng được không. Bạn có thể tham khảo để có thêm giải pháp nha.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng ai cũng làm được

Tài khoản Facebook bị hack dẫn đến nhiều mối nguy hiểm khác nhau như kẻ xấu có thể lợi dụng Facebook của bạn để mượn tiền người thân bạn bè mà bạn không hề hay biết. Để tránh gặp phải những tình huống xấu nhất hãy theo dõi ngay cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu này nhé.

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang báo cáo tài khoản bị hack của Facebook tại đây.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn điền một trong những thông tin quan trọng để tìm kiếm tài khoản bao gồm: Email. số điện thoại, tên đăng nhập hoặc tên gọi đầy đủ của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Tìm kiếm để tiến hành việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack nhanh hơn.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Sau khi Facebook tìm kiếm ra tài khoản của bạn, bạn hãy nhập mật khẩu gần đây nhất trước khi bị hack để xác thực tài khoản của mình. Bước này sẽ giúp Facebook xác thực chủ nhân của tài khoản và gúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu nhanh nhất.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Khi Facebook đã xác nhận thành công mật khẩu cũ, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới. Hãy tiến hành nhập mật khẩu mới với độ bảo mật cao hơn để tránh những rủi ro xảy ra với tài khoản của bạn nhé.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn về một số ứng dụng đang sử dụng tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể xoá đi tất cả những ứng dụng nào nếu thấy lạ.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Tiếp đến, Facebook sẽ hỏi bạn về việc có muốn nhận thông báo nếu có tài khoản của bạn bị đăng nhập trên một thiết bị lạ hay không. Ở mục này, bạn nên chọn cả 2 lựa chọn là nhận thông báo và nhận email để tiến hành khôi phục tài khoản Facebook của mình.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Bây giờ, bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, bao gồm xác thực đăng nhập bằng điện thoại (Login Approvals) hoặc thông qua liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts). Sau khi chọn xong, bạn nhấp vào Turn On.

Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại đang sử dụng. Thực tế, việc làm này rất hữu ích để ngăn chặn việc ai đó xâm nhập vào tài khoản của bạn. Vì mỗi lần đăng nhập trên một thiết bị "lạ", Facebook sẽ yêu cầu một mã code sẽ được gửi vào số điện thoại đã đăng kí.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến trang kiểm tra lại nhật ký hoạt động của tài khoản để xem những hành động mà hacker đã làm tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn không quan tâm, có thể chọn Skip để bỏ qua.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu để ngăn chặn rủi ro bị lạm dụng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng > Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook để ngăn chặn rủi ro bị lạm dụng

Bước 2: Kéo xuống mục Thông tin của bạn trên Facebook > Chọn mục Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Tiến hành Vô hiệu hóa hoặc xóa.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook để ngăn chặn rủi ro bị lạm dụng

Trên đây mình vừa hướng đẫn xong cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu và cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu cực đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Hãy thử và cho mình cùng mọi người biết kết quả. Nếu bạn làm thành công và có thêm những kiến thức nào, đừng quên chia sẻ với mọi người ở mục bình luận bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Quảng cáo: Bên mình có tăng like và tăng theo dõi Facebook và Tiktok và Instagram các bạn nhớ qua ủng hộ. Vào trang vsub.net với tất cả Dịch vụ MXH bạn cần!

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

2 Nhận xét

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

Chèn link

Sử dụng công cụ Tạo link

Chèn hình ảnh

LINK_ANH - sử dụng công cụ upload ảnh. Và chỉ cần lấy link ảnh chèn vào bình luận là ảnh tự động hiển thị.

Định dạng chữ

<b>Chữ in đậm</b>
<i>Chữ in nghiêng</i>
<u>Chữ gạch chân</u>
<strike>Chữ gạch ngang</strike>

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Khác

Nhập Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.
Chèn emoji: Nhấn tổ hợp phím “Windows + . (dấu chấm)”

Đã hiểu