Quảng Cáo

Hệ thống tương tác mạng xã hội

Ứng dụng Java bây giờ có thật sự cần thiết trên máy tính?

Đặt quảng cáo

Vào một ngày đẹp trời, tôi đã được nhắc rằng đã có phiên bản Java mới và tôi nên nâng cấp. Điều này khiến tôi suy nghĩ "những gì trên hệ thống của tôi thực sự sử dụng Java?". Hóa ra, không có gì mà tôi có thể tìm thấy.

Ứng dụng Java bây giờ có thật sự cần thiết trên máy tính?

Java (không bị nhầm lẫn với Javascript) dường như là một trong những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần khi thực tế, rất nhiều người trong chúng ta không cần nó.

Tất nhiên, có một số trang web và ứng dụng nhất định yêu cầu Java hoạt động, nhưng phần lớn web sử dụng Flash (hoặc một giải pháp thay thế tương tự) cho hầu hết nội dung tương tác tốt nhất của nó và không còn nhiều ứng dụng máy tính để bàn được xây dựng trên Java nữa (khác hơn OpenOffice, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ điều gì nhưng nếu bạn biết về các ứng dụng phổ biến được xây dựng trên Java, vui lòng đăng trong các bình luận).

Vì vậy, bạn có thực sự cần Java trên hệ thống máy tính của bạn? Tôi đã gỡ cài đặt nó vài ngày trước và không nhận thấy bất cứ điều gì. Nếu bạn không sử dụng bất cứ thứ gì cần Java, nó sẽ không tốt cho hệ thống của bạn, vì vậy hãy loại bỏ nó. Cuối, bạn luôn có thể dễ dàng thêm nó trở lại nếu bạn cần.

Nguồn: Internet.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. bài viết giải đáp thắc mắc cho rất nhiều người khi mở installed app trên máy lên 😁

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. a cũng tháo rồi, thấy máy nhẹ hơn nhiều nha :v

   Xóa
 2. Cho mình xin liên kết với ạ
  Tên hiển thị: Việt Hoàng Blog
  Mô tả: Việt Hoàng Blog
  Link: https://viethoang-blog.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh1/12/22

  Players are also not required to enter their credit card data. Instant play is available using the “Play Now” button and getting into the sport in a flash. Simply choose the machines you need to play click on on} “Play Free.” Buffalo and Wheel of Fortune 바카라사이트 are the most popular slots. Free slots to play for fun are straightforward begin out|to begin} with without downloading something or registering. If choosing to play free slots, no registration on your gadget is required. This means have the ability to|you presumably can} leap straight into the motion on your smartphone.

  Trả lờiXóa