Tin vui cho những người sử dụng Google Feedburner

Anh Trai Nắng
5

Rạng sáng ngày 23/07/2021, Google Feedburner đã gửi email thông báo cho tất cả người dùng trước kia đã từng sử dụng. Cụ thể các bạn xem chi tiết phía dưới nhé!

Tin vui cho những người sử dụng Google Feedburner

"Như chúng tôi đã thông báo vào đầu năm nay, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi sắp tới để hỗ trợ chương tiếp theo của FeedBurner. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi sẽ thay đổi và những gì bạn có thể làm bây giờ để đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Hiện bắt đầu từ giữa tháng 8, chúng tôi đang chuyển FeedBurner sang một cơ sở hạ tầng hiện đại, ổn định hơn. Điều này sẽ giúp sản phẩm tiếp tục hoạt động cho tất cả người dùng, nhưng cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ từ chối hầu hết các tính năng quản lý nguồn cấp dữ liệu không phải cốt lõi, bao gồm cả đăng ký email, vào thời điểm đó.

Đối với những người sử dụng đăng ký email FeedBurner, chúng tôi khuyên bạn nên tải người đăng ký email của mình xuống để có thể chuyển sang dịch vụ đăng ký email mới.

Đối với nhiều người dùng, không cần thực hiện hành động nào. Tất cả các nguồn cấp hiện tại sẽ tiếp tục phân phát không bị gián đoạn và bạn có thể tiếp tục tạo tài khoản mới và ghi các nguồn cấp dữ liệu mới. Chức năng quản lý nguồn cấp dữ liệu cốt lõi sẽ tiếp tục được hỗ trợ, chẳng hạn như khả năng thay đổi URL, nguồn cấp dữ liệu, tiêu đề và siêu dữ liệu podcast của nguồn cấp dữ liệu của bạn, cùng với các số liệu phân tích cơ bản." - Google Feedburner thông báo qua email.

Learn More

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

5 Nhận xét

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

Chèn link

Sử dụng công cụ Tạo link

Chèn hình ảnh

LINK_ANH - sử dụng công cụ upload ảnh. Và chỉ cần lấy link ảnh chèn vào bình luận là ảnh tự động hiển thị.

Định dạng chữ

<b>Chữ in đậm</b>
<i>Chữ in nghiêng</i>
<u>Chữ gạch chân</u>
<strike>Chữ gạch ngang</strike>

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Khác

Nhập Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.
Chèn emoji: Nhấn tổ hợp phím “Windows + . (dấu chấm)”

Đã hiểu