Những sai lầm phổ biến mà các Blogger hay mắc phải

Anh Trai Nắng
4
Chia sẻ cách khắc phục những sai lầm phổ biến mà các Blogger hay mắc phải trong quá trình làm blog của mình.

Làm blog nổi lên như một cách kiếm tiền trực tuyến nổi bật nhưng không phải ai cũng đều thành công. Trong 10 người thì cao lắm 2 người là đạt được mục tiêu của họ. Đó là do thực tế là họ không chú ý nhiều đến một số yếu tố chính cần thiết trong quá trình làm blog.

Những sai lầm phổ biến mà các Blogger hay mắc phải
Những sai lầm phổ biến mà các Blogger hay mắc phải.

Một số lỗi phổ biến mà hầu hết các blogger đều mắc phải được mình chia sẻ dưới đây. Bạn có thể khắc phục những thiếu sót để trở thành một blogger thành công và trở thành đại gia :v

Mục đích của blog

Có nhiều người tham gia vào quá trình này chỉ để kiếm tiền mà không biết động cơ hoặc mục đích của việc bắt đầu blog. Đây là một thực hành sai lầm vì không có bất kỳ mục tiêu nào, bạn chắc chắn sẽ không đi đúng hướng.

Xem thêm: 5 cách kiếm tiền trực tuyến

Vì vậy, trước khi bắt đầu quá trình viết blog, hãy đảm bảo rằng bạn biết các khía cạnh khác nhau của blog của mình như nó có thông tin hay không, đối tượng mục tiêu, mục đích viết, v.v. nếu bạn biết mục đích đằng sau việc tạo blog, bạn sẽ có thể lập kế hoạch chiến lược hiệu quả và lập kế hoạch thành công để bạn có thể đưa blog của mình lên vị trí số một trên các công cụ tìm kiếm.

Đăng bài không thường xuyên

Để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập vào blog của bạn, bạn cần phải cập nhật blog của mình thường xuyên và điều đó cũng phải có nội dung độc đáo và nhiều thông tin. Đăng bài thường xuyên đảm bảo rằng độc giả hiện tại của bạn sẽ ghé thăm blog hàng ngày. Nó cũng là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập trên blog.

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO trên blogspot

Nếu bạn không đăng trong thời gian dài, độc giả có thể tìm kiếm thông tin ở nơi khác. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục đăng bài đều đặn và luôn kiểm tra chất lượng của các bài viết hoặc thông tin được đăng.

Thiếu kiên nhẫn

Viết blog là một hoạt động đòi hỏi sự chăm chỉ và thời gian. Ban đầu bạn sẽ chưa kiếm được nhiều view hoặc không thể kiếm tiền. Bạn sẽ phải kiên nhẫn và tiếp tục đăng bài, rồi seo blog các kiểu. Nếu bạn mất niềm tin và ngừng đăng bài, bạn có thể không bao giờ đạt được mục tiêu của mình.

Bạn không tương tác

Có nhiều blogger chỉ đăng nội dung như nhiệm vụ của họ và không tương tác với độc giả và blog khác. Điều này có thể làm mất hứng thú của người đọc và bạn bè. Do đó, bạn nên xem qua các bình luận hoặc câu hỏi của độc giả và trả lời chúng. Ngoài ra, hãy tận dụng các trang mạng xã hội để tương tác với độc giả. Thường xuyên ghé thăm blog bạn bè.

Kết luận

Hãy hành động để đưa blog của bạn lên vị trí số một bằng cách tránh những sai lầm phổ biến mà các Blogger hay mắc phải mà mình nêu ở trên. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu viết blog của mình sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Đăng nhận xét

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

4 Nhận xét

Đăng nhận xét

#buttons=(Thanks!) #days=(7)

À mình có làm website tăng tương tác MXH giá rẻ. Mọi người nếu cần thì ghé sử dụng các dịch vụ thử nha. Ghé xem dịch vụ
Ok, Go it!

HƯỚNG DẪN BÌNH LUẬN

Chèn link

Sử dụng công cụ Tạo link

Chèn hình ảnh

LINK_ANH - sử dụng công cụ upload ảnh. Và chỉ cần lấy link ảnh chèn vào bình luận là ảnh tự động hiển thị.

Định dạng chữ

<b>Chữ in đậm</b>
<i>Chữ in nghiêng</i>
<u>Chữ gạch chân</u>
<strike>Chữ gạch ngang</strike>

Chèn một đoạn Code

Đầu tiên sử dụng công cụ này để mã hóa đoạn code muốn chèn.
Sau đó dùng thẻ [code] CODE_ĐÃ_MÃ_HÓA [/code]

Khác

Nhập Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.
Chèn emoji: Nhấn tổ hợp phím “Windows + . (dấu chấm)”

Đã hiểu