Share PSD Logo Double Exposure Cực Chất

Anh Trai Nắng
2

Trong bài viết này mình sẽ Share PSD Logo Double Exposure đẹp để các bạn làm ảnh đại diện facebook. Thiết kế bởi AnhTraiNang.com, trông rất đẹp, hãy tải về sử dụng ngay nhé!

Share PSD Logo Double Exposure Cực Chất

PSD là gì?

PSD là viết tắt của "Photoshop Document" trong lĩnh vực đồ họa và thiết kế. PSD là một định dạng tệp tin được sử dụng chủ yếu bởi phần mềm Adobe Photoshop, một trong những công cụ phổ biến nhất để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh. Tệp PSD chứa các thông tin liên quan đến các lớp, mặt nạ, văn bản, đường viền và nhiều thông tin khác mà bạn sử dụng trong quá trình thiết kế.

Điều đặc biệt quan trọng với tệp PSD là khả năng lưu giữ thông tin về các lớp và chỉnh sửa không phá hủy. Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt qua các lớp và chỉnh sửa chúng mà không làm mất thông tin gốc, giúp bạn duy trì sự linh hoạt trong quá trình làm việc với hình ảnh và đồ họa.

Tải PSD Logo Double Exposure

Double Exposure là một kỹ thuật mà 2 ảnh chồng chéo nhau tạo ra một hiệu ứng thú vị và độc đáo. Nó thường được gọi là hiệu ứng phơi sáng nhiều lần, nơi có từ 2 bức ảnh trở lên chồng lên nhau.

(getButton) #text=(Tải PSD) #icon=(download) #color=(#2339bd) (getButton) #text=(Tải Font) #icon=(download) #color=(#bd2323)

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

Đăng nhận xét