Quảng Cáo

Hệ thống tương tác mạng xã hội

Những thiết bị hỗ trợ chơi game online phổ biến nhất hiện nay

Đặt quảng cáo

Để trở thành những game thủ chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm hay tư duy chơi game. Quan trọng hơn, người chơi cần phải có sự chuẩn bị nghiêm túc từ những trang bị hỗ trợ cho việc chơi game của họ.

Hiểu được nhu cầu chung của người chơi game, các thiết bị giúp người chơi có những trải nghiệm tham gia game thuận tiện và tối ưu hơn cũng được cung ứng ngày càng nhiều trên thị trường. Nếu như bạn cũng là một trong số những người có kế hoạch chơi game như một nghề kiếm tiền chính. Chắc chắn bạn sẽ cần đến những sản phẩm được liệt kê dưới đây.

Dụng cụ giữ dây chuột

Một trong những vật bất ly thân đối với những game thủ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử đó chính là dụng cụ giữ dây chuột. Dụng cụ này được thiết kế với hình dạng đơn giản, nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích. Trong quá trình chơi game, đặc biệt là các trò chơi eSport, người chơi phải sử dụng chuột rất nhiều. Hơn thế nữa, họ phải liên tục kéo và di chuyển chuột để điều khiển nhân vật trong trò chơi.

Những thiết bị hỗ trợ chơi game online phổ biến nhất hiện nay
Những thiết bị hỗ trợ chơi game online phổ biến nhất hiện nay.

Việc kiểm soát được phạm vi vẫy chuột vô cùng quan trọng với người chơi các loại game này. Vì chỉ cần một tích tắc bị vướng dây hoặc chuột không di chuyển theo ý muốn do dây chuột quá rối, thành bại của trò chơi có thể được ấn định. Để giải quyết được vấn đề kể trên, chỉ có thể là dụng cụ giữ dây chuột. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu chơi game chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dụng cụ này. Nếu bạn theo dõi các gamers tham gia thi đấu tại các buổi phát trực tiếp tại một số nhà cái uy tín như W88, sẽ không khó để bạn bắt gặp hình ảnh của những thiết bị này.

Stream Deck

Những gamers đã không còn xa lạ gì với stream deck. Đây được coi như công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với những người chơi game. Trên thực tế, stream deck không có tác dụng trực tiếp trong quá trình chơi game của người chơi. Nhưng nó lại là dụng cụ giúp các gamer chuyển đổi trạng thái khi chơi. Hiện nay, hầu hết những người chơi nổi tiếng đều có sức ảnh hưởng và sở hữu những kênh riêng. Những kênh đó đều thu hút rất nhiều người theo dõi. Chính vì thế mà các gamer này đã kết hợp việc chơi game của họ với việc phát sóng trực tiếp quá trình họ trải nghiệm game để người xem được theo dõi chân thực nhất. Và chỉ có stream deck làm được điều này. Trên stream deck có mọi phím tắt chuyên dụng nhất phục vụ quá trình livestream của người chơi.

Bộ hai nút bắn

Những game thủ của các trò chơi đối bắn súng sẽ luôn có bộ hai nút bắn bên mình. Bộ hai nút bắn là công cụ hỗ trợ người chơi vô cùng hoàn hảo trong các trò chơi như PUBG trên điện thoại. Thay vì chỉ chơi bằng hai ngón cái, với bộ hai nút bắn, người chơi sẽ được sử dụng thêm hai ngón trỏ. Với việc được sử dụng cả 4 ngón linh hoạt khi tham gia bắn súng khiến người chơi dễ dàng chiến thắng hơn. Hiện nay, bộ hai nút bắn còn được nâng cấp với việc hỗ trợ tầm ngắm. Hai nút cơ điều khiển đơn giản. Người chơi chỉ cần bấm nút là thao tác có thể được thực hiện trong game. Không những thế, với độ đàn hồi cao, khi bấm nút người chơi có có được trải nghiệm giống như họ đang chơi game trên bàn phím máy tính.

Máy game thùng moba

Thay vì tách rời bàn phím, chuột và máy chơi game giống như máy tính, thì máy game thùng moba lại tích hợp cả ba tính năng này trên một bộ máy duy nhất. Về cơ bản, nó có thể thay thế một chiếc máy tính.

Những thiết bị hỗ trợ chơi game online phổ biến nhất hiện nay
Máy game thùng moba.

Chiếc máy game thùng này tương thích với mọi dòng máy, từ máy tính cho đến điện thoại. Thậm chí, nó còn có thể chạy mượt trên các cấu hình khác nhau như Android hay iOS. Những người chơi Liên quân vô cùng yêu thích dòng máy này bởi nó đơn giản hóa quá trình sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc của người chơi. Không những thế, với dây nối siêu dài lên tới 3m, người chơi có thể ngồi chơi ở khoảng cách bất kỳ mà không cần phải sát màn hình như khi chơi trên máy tính.

Tay cầm chơi game

Tay cầm chơi game cho đến thời điểm hiện tại đã được nâng cấp và ưu việt hơn rất nhiều. Lý do alf vì công cụ này đã phổ biến từ chục năm về trước. Trên tay cầm có một vài nút đơn giản để điều khiển các thao tác của nhân vật trong khi chơi. Không những thế, nó còn được tích hợp nhiều nút điều khiến đa hướng. Mang đến cho người chơi cảm giác thuận tiện vì mọi thao tác của họ chỉ cần thực hiện trên thiết bị này. Thiết bị này có một cổng kết nối với các trò chơi. Người chơi chỉ cần kết nối trò chơi của họ với tay cầm chơi game là có thể dễ dàng trải nghiệm những trò chơi đẳng cấp nhất.

Với những thiết bị kể trên, người chơi có thể dễ dàng tham gia các trò chơi điện tử một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là một người hướng đến việc chơi game chuyên nghiệp, chắc chắn đừng bỏ qua những thiết bị này. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm về tính năng và công dụng của chúng để có những lựa chọn phù hợp với trò chơi mà bạn đang tham gia.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét