Lấy link quảng bá và nhận hoa hồng từ Lambo

Lấy link quảng bá và nhận hoa hồng từ Lambo

Lambo đã mở tính năng lấy link cho tất cả thành viên. Từ đó, bất cứ ai cũng có thể giới thiệu nền tảng Lambo đến bạn bè & nhận được hoa hồng.
Lấy link quảng bá và nhận hoa hồng từ Lambo


Cơ chế tạo thu nhập từ chương trình LamboX như sau:

Bonus 5 thành viên đầu tiên

Khi mời 5 thành viên đầu tiên, bạn sẽ nhận được 29,000đ/mỗi thành viên, thành viên đăng ký mới qua bạn cũng sẽ nhận được 21,000đ. Đây là phần thưởng bonus để bạn tiếp cận với nền tảng Lambo tốt hơn. Bạn sẽ không còn nhận được bonus từ thành viên thứ 6.

Lưu ý quan trọng rằng phần bonus này không phải phương án tạo thu nhập chính tại Lambo, chỉ là phần thưởng nhỏ & chúng tôi có thể giảm con số này hoặc chấm dứt nó khi nền tảng Lambo đã phát triển mạnh.

Nhận hoa hồng trọn đời

Đây mới là hình thức tạo thu nhập chính thức tại Lambo theo mô hình affiliate marketing.

Bạn sẽ nhận được HOA HỒNG TRỌN ĐỜI khi thành viên của bạn thanh toán bất cứ gì đó trên Lambo. Tại Lambo sẽ có nhiều gói tài khoản, khóa học, công cụ khác nhau, hỗ trợ tốt cho cộng đồng làm MMO như:
  • Tài khoản VIP/Plus
  • ~100 khóa học MMO, Digital Marketing (Sắp có mặt)
  • Công cụ bổ trợ MMO (Sẽ có trong tháng 09)
Hiện tại, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP nếu cảm thấy Lambo hữu ích.

Hệ thống nhiệm vụ

Nếu bạn không có kỹ năng quảng bá đi mời người khác thì có thể làm nhiệm vụ để tạo thu nhập. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải làm theo như:
  • Tải app KTcity để nhận được 5000đ
  • Viết chia sẻ về Printub trên Facebook để nhận 10000đ
Lambo sẽ cố gắng mang lại cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để ai cũng có thể tạo được thu nhập. Thậm chí, khi thành viên của bạn hoàn tất nhiệm vụ thì bạn cũng được hoa hồng.

Dự kiến hệ thống nhiệm vụ sẽ có mặt vào tháng 9/2020.

ĐĂNG KÝ NGAY