• ✅ (Đã xác minh)
 • Trên đời, vốn không tồn tại thứ gọi là mối quan hệ hoàn hảo

  Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ mà chính bạn cũng không thể định nghĩa hay gọi tên được mối quan hệ đó là gì. Để đến mức mà bạn có hay không có trong cuộc sống của họ cũng không có nghĩa lý gì.

  Trên đời, vốn không tồn tại thứ gọi là mối quan hệ hoàn hảo
  Ảnh minh họa

  Và cũng đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ mà khi có chuyện gì bạn cũng không dám gọi cho họ vì sợ làm phiền họ. Và cũng đừng cố níu kéo duy trì một mối quan hệ mà trong mối quan hệ đó bạn không cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc.

  Đừng nghĩ rằng ta cứ cố gắng duy trì mối quan hệ đó rồi nó đến đâu thì đến. Bạn ơi, nếu như không dám chắc hạnh phúc này sẽ đi cùng mình trên một con đường thì duy trì mối quan hệ đó có nên hay không? Đừng cố gắng duy trì một mối quan hệ bằng việc mình sẽ phải gắng chịu thêm mệt nhọc, bực dọc vào người. Buông tay, rồi sẽ có cơ hội đến với bạn. Chỉ cần bạn mở lòng, không giấu giếm nỗi đau, chắc chắn sẽ có người vì bạn mà gánh bớt những buồn đau trong cuộc sống, vì bạn mà mang đến niềm vui, hạnh phúc.

  Chỉ cần câu nói nhẹ nhàng của người ấy “yêu em” cũng đủ để lòng ấm áp, mọi mệt mỏi tan biến, lòng ta phơi phới, sức sống tràn trề. Chỉ là một ngày nào đó như vô vàn những ngày khác, người ấy đứng trước cửa nhà rủ bạn đi ăn. Hỏi người đưa đi ăn gì, người ấy mặt nghệt ra chẳng biết đưa bạn đi ăn gì. Người nhẹ nhàng nói “anh chỉ muốn đến chở em cùng đi ăn món gì đó”. Đúng rồi, ăn gì cũng được, quan trọng người cùng ngồi ăn với bạn là ai.

  Đến một lúc nào đó, mối quan hệ với người ấy khiến bạn nghĩ đến cảnh về già cùng nhau trồng rau, chăm gà ở một nơi yên bình cách xa thành phố ồn ào. Tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp, tất thảy đâu quan trọng bằng nụ cười của người ấy, đúng không?

  Lúc ấy, hãy giữ người đó bên cạnh, hãy trân trọng mối quan hệ đó. Kì thực, trên cuộc đời này, không tồn tại thứ được gọi là mối quan hệ hoàn hảo. Chỉ có tình yêu khiến con người ta trở nên hoàn hảo trong mắt nhau mà thôi. Vậy nên hãy cứ yêu, và để tình yêu dẫn lối. Rồi thương yêu sẽ tìm đến, gõ cửa trái tim bạn. Và tình yêu thật sự, rồi sẽ ở lại, mãi mãi.

  Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục

  Service & High Quality Anh Trai Nang Blogger

  Powered by BFGMedia

  Chuyên dịch vụ dành cho blogspot
  và truyền thông

  Google Fonts

  Integrated with 100+ Google Fonts on the Blogger Template Designer

  Unlimited Sidebars

  Make your own sidebar with our high quality blogger templates

  Font Awesome

  More than 1000 icons

  Exclusive Documentation

  Easy & Exclusive Documentation

  Unlimited Colors

  Customize the Skin of the template with Unlimited Color Options

  Google Analytics

  Place your Tracing Code like Google Analytics Only in few options

  Social Sharing

  100% Compatible with 200+ Social Sharing Websites

  Fully Responsive

  Full Compatibility with all Devices like Mobile, Tablet and Desktop

  No Coding Required

  Customize your Website with No Coding Knowledge Required